Chung cư Stellar Palace Lê Văn Thiêm
Không gian chung cư 35 Lê Văn Thiêm
Bể bơi chung cư Stellar Palace

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN STELLAR PALACE

Dự án Stellar Palace toạ lạc tại 35 Lê Văn Thiêm thuộc quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Là tổ hợp khu căn hộ cao cao cấp, văn phòng dịch vụ, trung tâm thương mại được xây dựng trên khu đất rộng 6.822m2 với tổng mức đầu tư lên đến 1.200 tỷ đồng, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi.

Tiến độ thi công chung cư Stellar Palace


TIẾN ĐỘ THI CÔNG CHUNG CƯ STELLAR PALACE


Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hoà Bình là nhà thầu chính chịu trách nhiệm thi công chung cư Stellar Palace. Được thành lập từ năm 1987 trải qua hơn 30 năm xây dựng phát triển đến nay công ty đã vươn lên trở thành đơn vị uy tín hàng đầu " Chinh phục đỉnh cao " để lại tiếng vang lớn trên hơn 50 công trình trên cả nước.

Với đội ngũ nhân viên cán bộ quản lý tài ba có trình độ chuyên môn và sự nỗ lực cố gắng không ngừng của toàn thể công ty, Hoa Binh Corporation đã và đang khẳng định được thượng hiệu tạo dựng niềm tin với khách hàng và đối tác.

Tiến độ xây dựng dự án Stellar Palace Lê Văn Thiêm
Tiến độ thi công dự án ngày 01/03/2017
Cập nhật tiến độ chung cư 35 Lê Văn Thiêm

Khi lựa chọn Hoà Bình làm nhà thầu chính, chủ đầu tư Quang Minh muốn khẳng định tính cam kết tạo dựng niềm tin với khách hàng về thời gian bàn giao đúng hạn và chất lượng công trình. Khởi công từ đầu năm 2016 đến nay chung cư 35 Lê Văn Thiêm đã triển khai xây dựng đến tầng 10 và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2018.

Xem thêm:
>>> Giá bán căn hộ chung cư Stellar Palace

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

096 956 9191

XEM NHIỀU