Chung cư Stellar Palace Lê Văn Thiêm
Không gian chung cư 35 Lê Văn Thiêm
Bể bơi chung cư Stellar Palace

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Quang Minh Tower

Công ty TNHH Quang Minh - Hà Nội là chủ đầu tư của dự án căn hộ cao cấp Stellar Palace tại số 35 Lê Văn Thiêm, Hà Nội. Là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh và xây dựng các dự án chắc chắn Quang Minh sẽ hoàn bàn giao đúng tiến độ và chất lượng cam kết.

Chủ đầu tư dự án Stellar Palace

GIỚI THIỆU CHUNG 


QUANG MINH TOWER LIMITED được thành lập chính thức từ năm 2002, trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển bằng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên đến nay công ty đã vươn lên trở thành đơn vị uy tín tạo dựng được niềm tin với khách hàng và đối tác.

- Tên công ty: Công ty trách nhiệm hữu hạn Quang Minh
- Tên giao dịch: HA NOI - QUANG MInh COMPANY LIMITED
- Địa chỉ: Ngõ 49 đường Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
- Mã số thuế: 0101229967
- Ngày hoạt động: 02/04/2002
- Điện thoại: 0982.631.582
- Giám đốc: Lương Thị Thảo

Với phương châm “Cùng nhau phát triển, luôn giữ niềm tin”, Công ty sẽ nỗ lực không ngừng phấn đấu vượt qua mọi thách thức để khẳng định uy tín, thương hiệu và luôn là đối tác tin cậy cho các chủ đầu tư và khách hàng.


DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG


Stellar Palace Lê Văn Thiêm là dự án đầu tay được đầu tư tâm huyết của công ty Quang Minh - Hà Nội, với quy mô là 2 toà tháp cao 30 tầng dự án chung cư Stellar Palace là khu tổ hợp khép kín sang trọng trang bị với đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai môi trường sống hoàn hảo, lý tưởng nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

096 956 9191

XEM NHIỀU