Chung cư Stellar Palace Lê Văn Thiêm
Không gian chung cư 35 Lê Văn Thiêm
Bể bơi chung cư Stellar Palace

Ý tưởng thiết kế chung cư 35 Lê Văn Thiêm

Lấy cảm hứng thiết kế từ các công trình kiến trúc hiện đại của châu Âu sang trọng, lịch lãm dưới lòng bàn tay của các kiến trúc sư VICT tài năng, Stellar Palace Lê Văn Thiêm được vẽ lên như một công trình kiến trúc đồ sộ là nơi giao thoa của 2 nền văn hoá phương Đông và Phương Tây.

Ý tưởng thiết kế dự án Stellar Palace

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ DỰ ÁN STELLAR PALACE


Chung cư Stellar Palace toạ lạc tại số 35 Lê Văn Thiệm khu vực có hạ tầng đã được phát triển và hạ tầng đã được đồng bộ phát triển giúp cho việc di chuyển kết nối với các tỉnh thành lân cận và khu vực xung quanh khá dễ dàng. Là biểu tưởng khép kín sang trọng bậc nhất của quận Thanh Xuân với thiết kế khoa học sang trọng, tinh tế mỗi căn hộ Quang Minh Tower đều nhận được sự đầu tư tâm huyết của công ty Quang Minh Hà Nội.

Dự án là tổ hợp khép kín bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và khối căn hộ cao cấp có vị trí ôm trọn 2 mặt tiền của đường Nguỵ Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm kéo dài xuống Nguyễn Trãi. Trong tương lai sau khi hoàn thiện chung cư 35 Lê Văn Thiêm sẽ trở thành tác phẩm nghệ thuật đặc sắc mang đậm chất châu Âu ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Căn hộ chung cư 35 Lê Văn Thiêm


Được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại căn hộ khác nhau, Stellar Palace là sự hoà quyện trọn vẹn giữa thiết kế tinh tế công trình với không gian sống an lành góp phần định hình nên phong cách sống thượng lưu của cư dân nơi đây. Hãy trở thành cư dân của chung cư Quang Minh ngay hôm nay để có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.
Xem thêm:
>>> Giá bán căn hộ chung cư 35 Lê Văn Thiêm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

096 956 9191

XEM NHIỀU