Chung cư Stellar Palace Lê Văn Thiêm
Không gian chung cư 35 Lê Văn Thiêm
Bể bơi chung cư Stellar Palace

Tháng 4 năm 2018 dự án Bến du thuyền Ana Marina chính thức đi vào hoạt động

Nha Trang đang trở thành một trong những điểm hẹn du lịch số 1 Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh những dự án La Luna Resort cao cấp, khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao,... Nha Trang còn vinh dự là nơi đầu tiên tại Việt Nam có bến du thuyền Quốc tế.Mới đây, ngày 21 tháng 10 năm 2017, bên bờ vịnh Nha Trang xinh đẹp, phía Công ty TNHH Ân Marina Nha Trang tổ chức buổi lễ ra mắt CLB du thuyền đầu tiên tại Việt Nam - Ana Marina Yacht.

Cũng trong buổi lễ, đại diện phía Bến Du Thuyền cũng chính thức công bố dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ tháng 4 năm 2017.

Bến Du Thuyền là dự án được thành lập với mong muốn tổ chức các sự kiện và hoạt động xoay quanh lĩnh vực thuyền buồm nhằm thu hút sự đầu tư vào các nhành kinh tế du lịch cao cấp và đánh dấu vị trí của Việt Nam trên bản đồ du lịch thuyền buồm quốc tế, quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung với bạn bè Quốc tế.


phối cảnh dự án La Luna và bến du thuyềnBến Du Thuyền Ana Marina được xây dựng với 2 giai đoạn chính. Giai đoạn 1 gồm xây dựng 2 tòa nhà dịch vụ,  công viên ven biển và hơn 130 bến đỗ du thuyền. Giai đoạn 2 sẽ xây dựng thêm bến đỗ du thuyền cùng với khu Condotel La Luna Nha Trang và biệt thự trên đồi. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm đáng đến nhất của tp Nha Trang.

Dự án đã và đang trong quá trình xây dựng để đi vào hoạt động đúng với dự kiến. Nha Trang với nhiều điểm nổi bật mới lạ và hấp dẫn  chắc chắn sẽ khẳng định vị thế của mình hơn nữa trên bản đồ du lịch Việt Nam, hướng đến giấc mơ đưa kinh tế du lịch biển trở thành nền kinh tế mũi nhọn của đất nước. Website cập nhật thông tin chính thức: http://www.lalunaresortnhatrang.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

096 956 9191

XEM NHIỀU