Chung cư Stellar Palace Lê Văn Thiêm
Không gian chung cư 35 Lê Văn Thiêm
Bể bơi chung cư Stellar Palace

Golden Peak Trần Phú Nha Trang – Giao thông rất tiện

Có rất nhiều lí do khiến dự án Golden Peak Nha Trang khi vừa mới ra mắt đã khuấy động cộng đồng bất động sản. Một trong những lí do đó đến từ vị trí mà nó đang sở hữu

Vị trí kim cương


vị trí đắc địa


Dự án Golden Peak được đặt tại số 28E, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang. Nó sở hữu một lượng lớn mặt đường của con đường Trần Phú nên nó sẽ đem lại cho bạn những lợi ích mà bạn không thể tưởng tượng được. Đầu tiên, vì nó nằm trên mặt đường của tuyến đường nội thành nên bạn sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển. 

Thứ hai, đây là một tuyến đường đang được chú trọng đầu tư phát triển trở thành biểu tượng phía Bắc Nha Trang nên con đường này không những có cơ sở hạ tầng hiện đại mà các tiện ích ở khu vực cũng rất phát triển. Nó : Đối diện Vinpearl Ferry Terminal, Trần Phú, Nha Trang; ATM BIDV – phòng giao dịch Bình Tân - 260m ; Bệnh viện VinMec – 300m; Học viện Hải quân – 400m; Công viên Bạch Đằng – 150m; Khu quảng trường và Phố đi bộ - 500m; …..
Golden Peak Nha Trang sẽ là một nơi không chỉ thuận tiện cho bạn phát triển kinh tế mà còn là một môi trường sống hoàn hảo để những thiên thần nhà bạn phát triển toàn diện. 

Thứ ba, tuyến đường Trần Phú là một trong những tuyến đường gần Biển của thành phố nên đây sẽ là một nơi diễn ra hoạt động giao thương rất mạnh của thành phố. Chính vì vậy mà nơi đây được coi là thiên đường cho sự liên kết vùng, mở rộng giao thương.

golden peak nha trangCòn gì tuyệt vời hơn được sống trong  một căn hộ Golden Peak Trần Phú thời thượng có môi trường sống hoàn hảo không chỉ hỗ trợ cho bạn thúc đẩy làm kinh tế mà còn giúp cho những người thân của bạn mà đặc biệt là những đứa con yêu dấu của bạn có một môi trường sống trong lành, môi trường phát triển lành mạnh?

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

096 956 9191

XEM NHIỀU