Chung cư Stellar Palace Lê Văn Thiêm
Không gian chung cư 35 Lê Văn Thiêm
Bể bơi chung cư Stellar Palace

Kim Long Season Mỹ Khê thu hút khách hàng với chính sách bán hàng hấp dẫn

Kim Long Season Mỹ Khê là dự án căn hộ nghỉ dưỡng và khách sạn hạng sang được đầu tư xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế 5 sao. Không chỉ sở hữu những ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế,… mà đặc biệt còn bởi chính sách bán hàng ưu đãi, dự án tự tin sẽ chinh phục mọi quý khách hàng.
Khách hàng mua căn hộ Kim Long Season Mỹ Khê

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Bên cạnh mức giá bán hợp lý, phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng thì dự án Kim Long Season còn đem tới cho quý khách hàng chính sách cam kết lợi nhuận vô cùng đặc biệt. Theo đó, khi khách hàng đầu tư căn hộ Season Mỹ Khê sẽ bàn giao lại căn hộ cho đơn vị quản lý vận hành và hưởng lãi suất cam kết là 10% GTCH/năm trong vòng 10 năm đầu.

So với nhiều dự án khác, có lẽ đây cũng chỉ là con số lợi nhuận ở mức bình thường nhưng với tiềm năng phát triển mạnh mẽ và bền vững dưới sự quản lý của Manhattan – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới thì chúng tôi tin rằng con số này còn tăng cao trong tương lai gần.

Không những vậy, từ năm thứ 5 trở đi, quý khách hàng có nhu cầu thanh khoản căn hộ Kim Long Mỹ Khê của mình, Chủ đầu tư dự án sẵn sàng mua lại với mức giá tăng từ 10% so với GTCH ban đầu. Đây được coi là điểm “vàng” trong chính sách mà ít dự án có được.

Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Kim Long Season Mỹ Khê

Bên cạnh đó, quý khách hàng mua căn hộ dự án Season Đà Nẵng còn được chiết khấu ưu đãi khi thanh toán trước 95% GTCH hay vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp đến khi hoàn thiện thủ tục mua bán căn hộ Kim Long Season Mỹ Khê.

Đặc biệt, hàng năm quý khách hàng sẽ có 15 đêm nghỉ miễn phí tại chính căn hộ của mình hoặc trao đổi với các khách sạn trong cùng hệ thống của đơn vị quản lý Manhattan trên toàn thế giới.

Thật khó có thể tìm thấy một dự án nào sở hữu chính sách bán hàng lý tưởng hơn Kim Long Season. Bởi vậy, quý khách hàng hãy sớm liên hệ với chúng tôi và sinh lời một cách hiệu quả nhất cho túi tiền của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

096 956 9191

XEM NHIỀU