Chung cư Stellar Palace Lê Văn Thiêm
Không gian chung cư 35 Lê Văn Thiêm
Bể bơi chung cư Stellar Palace

Nên hay không nên đầu tư dự án PD Green Park?

Là một trong những dự án bất động sản mới nhất của quận Hoàng Mai, dự án PD Green Park đã đón nhận đông đảo và mạnh mẽ của cộng đồng. Đồng nghĩa với sức hút ấy, có một câu hỏi luôn được đặt ra là nên hay không nên đầu tư dự án này?

 Chung cư PD Green Park


Tiềm năng đầu tư dự án


Từ năm 2017, thị trường bất động sản Việt Nam đang có dấu hiệu của sự bão hòa bởi sau sức nóng và bùng nổ của hàng loạt các siêu dự án là việc đi kèm với hiện trạng giá bán ảo so với thực tế chất lượng.

Phối cảnh dự án PD Green Park

Trước tình hình đó, chủ đầu tư đã đem đến một dự án có mức giá vô cùng phải chăng và đảm bảo về chất lượng. Giá trị của dự án PD Green Park Trần Thủ Độ có thể gói gọn trong ba tính từ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”   Phương Đông Green Park ra mắt trong thời điểm khi xung quanh khu vực quận Hoàng Mai – Thanh Trì hầu như không có sản phẩm nào (có giá trị hơn) cạnh tranh . Do tính độc nhất về dòng sản phẩm, nên việc đầu tư mua đi bán lại căn hộ cũng trở nên dễ dàng hơn.
-     
         Dự án này sở hữu một lợi thế hiếm có, khi vừa nằm tại cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, thuận tiện trong việc di chuyển đến các quận Thanh Xuân, Hoàng Mai Hà Nội cùng như đến các tỉnh thành Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang,…
-      
         Phương Đông Green Park ra mắt trong thời điểm gần như người dân Hà Nội đã chán các chung cư gán mác cao cấp, bán giá trên trời. Người dân lúc này cần hơn những khi căn hộ có giá thành vừa phải nhưng vẫn đáp ứng các nhu cầu thiết yếu về vị trí, cảnh quan, chất lượng xây dựng….

Theo dự kiến của chủ đầu tư, dự án được bán ra với mức giá chỉ từ 19 tr/m2  (đã bao gồm VAT và full nội thất cao cấp).

Sảnh đón tiếp cư dân chung cư PD Green Park

Với mức giá đi liền với chất lượng ấy, nếu đầu tư vào dự án, đồng nghĩa với việc các chủ đầu tư đã sở hữu sản phẩm đầu tư với nhiều tiềm năng lợi nhuận của mình nói riêng và tăng mức giá trị khu đất phía Nam Hà Nội nói chung.

Đối tượng nên đầu tư dự án


Thực ra việc đầu tư bất động sản có vô vàn cách như đầu tư cho thuê, đầu tư lướt sóng, đầu tư mua đi bán lại nhưng nhìn chung PD Green Park sẽ phù hợp với việc đầu tư mua đi bán lại hơn.

Người đầu tư nên mua căn hộ từ thời điểm mở bán đợt 1, các căn đẹp ưu tiên hướng Đông view công viên Yên Sở và hướng  Nam.Thời gian đầu tư nên để khi nhận bàn giao mới bán bởi khi dự án hoàn thành, lượng người quan tâm sẽ càng nhiều và khả năng thanh khoản, bán được giá cao hơn sẽ tăng thêm.


Chúc bạn sẽ luôn là một nhà đầu tư thông thái khi đến với chung cư số 1 Trần Thủ Độ!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

096 956 9191

XEM NHIỀU