Chung cư Stellar Palace Lê Văn Thiêm
Không gian chung cư 35 Lê Văn Thiêm
Bể bơi chung cư Stellar Palace

Chung cư Stellar Place - Thi công vượt tiến độ đề ra

Chung cư 35 Lê Văn Thiêm đang trở thành điểm nhấn đặc biệt thu hút sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khách hàng chính vì những ưu điểm vốn có của nó. Vấn đề lớn nhất đang trở thành tâm điểm của nhiều khách hàng đó là dự án đang được thi công với tiến độ như thế nào? Bài viết này sẽ là câu trả lời cho thắc mắc đó.
tiến độ thi công dự án Stellar Place

Vài nét khái quát về dự án

Dự án Stellar Place là tổ hợp chung cư cao cấp, văn phòng dịch vụ và trung tâm thương mại hiện đại được xây dựng tại vị trí đắc địa của trung tâm thành phố. Từ 35 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội - vị trí dự án cư dân hoàn toàn có thể di chuyển đến bất kì đâu trong thành phố và các tỉnh thành lân cận chỉ bằng phương tiện cá nhân một cách dễ dàng nhất.
Với thiết kế mang đậm phong cách châu Âu cùng hệ thống tiện ích được trang bị một cách hoàn hảo nhất, dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống với tiêu chuẩn phát triển Quốc tế ngay giữa lòng Hà Nội. Từ đây mọi đối tượng khách hàng sẽ được tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống ngay trong chính căn hộ của gia đình mình.
phối cảnh tổng thể dự án Stellar Place
Phối cảnh tổng thể dự án Stellar Place

Cập nhất tiến độ thi công dự án

Chính thức sở hữu một căn hộ phù hợp với nhu cầu cuộc sống và sở thích của từng thành viên trong gia đình là mong muốn của rất nhiều người. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư dự án đang chỉ đạo đội ngũ thi công đẩy nhanh tiến độ để kịp bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Đội ngũ thi công làm việc 24/24 đến nay dự án đã xây xong tầng 10 và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2018.

tiến độ xây dựng dự án Stellar Place
Tiến độ xây dựng dự án Stellar Place
Ngay từ bây giờ khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể dễ dàng trở thành chủ sở hữu dự án Stellar Place 35 Lê Văn Thiêm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

096 956 9191

XEM NHIỀU