Chung cư Stellar Palace Lê Văn Thiêm
Không gian chung cư 35 Lê Văn Thiêm
Bể bơi chung cư Stellar Palace

Pháp lý minh bạch, đầy đủ tại khu đất dịch vụ An Khánh Hoài Đức

Đứng trước những ưu điểm vượt trội của đất dịch vụ, nhiều khách hàng và nhà đầu tư vẫn lo ngại về những rủi ro trong khung pháp lý của loại hình bất động sản này. Đất dịch vụ An Khánh với hệ thống pháp lý đầy đủ minh bạch, tự tin sẽ mang lại niềm an tâm cho mọi chủ sở hữu.

Hệ thống pháp lý đất dịch vụ An Khánh

Đất dịch vụ Nam An Khánh nằm trong quần thể Khu đô thị Nam An Khánh tọa lạc tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Đất dịch vụ nơi đây chính là phần đất mà người dân được đền bù sau khi đất nông nghiệp của mình sở hữu bị thu hồi phục vụ xây dựng, triển khai dự án.

Về hệ thống pháp lý đất dịch vụ tại An Khánh, tất cả các thửa đất đều đã được bàn giao cho người dân, có chủ sở hữu đứng tên hợp pháp. Khi khách hàng mua đất dịch vụ tại nơi đây có thể dễ dàng chuyển nhượng quyền sở hữu, ủy quyền thay vì phải đợi chờ như nhiều dự án khác và được cấp sổ đỏ đứng tên mình. 

Sổ đỏ đất Nam An Khánh
Sổ đỏ đất Nam An Khánh
Đặc biệt, phía chúng tôi sẽ hỗ trợ các quý khách hàng hoàn tất các thủ tục, giao dịch. Bởi vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đầu tư sinh lời tại đất dịch vụ Nam An Khánh.

Đất dịch vụ Nam An Khánh – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại một trong những điểm nút giao thương quan trọng hàng đầu khu vực phía Tây thủ đô, đất dịch vụ Nam An Khánh hội tụ nhiều ưu điểm đặc biệt về giao thông, cơ sở hạ tầng , tiện ích công cộng….

Toàn cảnh dự án đất dịch vụ Nam An Khánh
Toàn cảnh dự án đất dịch vụ Nam An Khánh
Đặc biệt chỉ từ 35 triệu đồng/m2 quý khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một thửa đất như ý muốn tại nơi đây. Với tiềm năng thanh khoản cao, đất dịch vụ Nam An Khánh đang được xem là sự lựa chọn đầu tư tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Quên đi nỗi lo về vấn đề pháp lý, quý khách hàng lựa chọn cho mình một lô đất phù hợp nhất tại nơi đây. Đất dịch vụ An Khánh tự tin trở thành sản phẩm tiêu biểu trên thị trường phía Tây trong thời gian sắp tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

096 956 9191

XEM NHIỀU