Chung cư Stellar Palace Lê Văn Thiêm
Không gian chung cư 35 Lê Văn Thiêm
Bể bơi chung cư Stellar Palace

Imperial Plaza thi công đúng tiến độ, bàn giao đúng theo dự kiến

Bạn là khách hàng thông thái, bạn muốn nhanh chóng tìm một căn hộ chung cư trong thời gian ngắn để phục vụ nhu cầu sinh sống của mình và gia đình? Chắc chắn Imperial Plaza là cái tên phù hợp nhất cho bạn vì đây là công trình thi công đúng tiến độ và cam kết bàn giao căn hộ đúng theo dự kiến.
Chung cư cao cấp Imperial 360 Giải Phóng
Chung cư cao cấp Imperial 360 Giải Phóng

THI CÔNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Dự án chung cư cao cấp Imperial Plaza 360 Giải Phóng thuộc chủ đầu tư Tincom Group đang trên đà hoàn thiện sau nhiều tháng thi công và xây dựng. Cơ sở hạ tầng của dự án bao gồm 3 tòa chung cư cao 29 tầng cùng với khuôn viên xung quanh dự kiến được xây trong 5 năm từ quý IV năm 2015 đến quý II năm 2018. Đến nay, dự án đã cơ bản hoàn thành nhiều hạng mục quan trọng và trong quá trình vận hành.

Chủ đầu tư Tincom Group là một trong những đơn vị có tiềm lực kinh tế vững mạnh, tạo điều kiện cho nguồn vốn dồi dào đổ vào dự án công trình tuyệt mĩ này. Bên cạnh đó, còn có sự hợp lực của các nhà đầu tư khác bên ngoài khiến cho tiềm lực tài chính càng trở nên vững mạnh. Nhờ đó mà mọi hoạt động xây dựng của dự án đều được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Nói đến sự thành công của dự án này, chắc hẳn không thể không nhắc đến sự giúp sức của nhân tài vật lực, đặc biệt là đội ngũ công nhân và quản lí giám sát tận tâm tận tình, theo sát công trình một cách tỉ mỉ để khiến dự án phát triển một cách tốt nhất.
Không gian sống sang trọng với nhiều ưu điểm nổi bật của Imperial Giải Phóng
Không gian sống sang trọng với nhiều ưu điểm nổi bật của Imperial Giải Phóng

BÀN GIAO NHÀ THEO ĐÚNG DỰ KIẾN

Đến quý II năm 2018, chủ đầu dự án căn hộ 360 Giải Phóng tư sẽ bàn giao nhà cho quý khách theo đúng hợp đồng đã kí trước đó. Qúy khách sẽ được bàn giao căn hộ với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chat hoàn thiện cùng không gian sống tiện nghi.

Bên cạnh đó, để khiến cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn, chủ đầu tư sẽ nhanh chóng bàn giao sổ đỏ căn hộ cho bạn cùng với giấy tở sử dụng nhà ở hợp pháp khác có liên quan. Đó chính là cách chủ đầu tư tôn trọng khách hàng cũng nhu để khiến họ tin tưởng vào chủ đầu tư căn hộ của mình. Nếu có gì xảy ra sai sót, chủ đầu tư cam kết sẽ nhanh chóng hoàn thành để bàn giao cho khách hàng một cách nhanh nhất.

>> 
Chung cư Imperial Giải Phóng chắc chắn sẽ là địa điểm lí tưởng cho bạn và gia đình đến đây làm việc và sinh sống.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

096 956 9191

XEM NHIỀU