Chung cư Stellar Palace Lê Văn Thiêm
Không gian chung cư 35 Lê Văn Thiêm
Bể bơi chung cư Stellar Palace

Sinh lời “kép” từ việc đầu tư Shophouse An Lạc Green Symphony

Shophouse là một trong những phân khúc tiềm năng nhưng lại khá khan hiếm nguồn cung tại Hà Nội. Sinh lời “kép” là một trong những lợi thế của các căn shophouse nói chung và của hệ thống shophouse tại khu đô thị Vân Canh An Lạc nói riêng.

Sinh lời từ cho thuê kinh doanh 


Hội tụ đầy đủ các yếu tố về đầu tư cho thuê kinh doanh, Shophouse An Lạc Green Symphony tọa lạc ngay tại trung tâm khu đô thị, nằm trên trục đường chính 58m kết nối dự án đô thị với đường 70 và vành đai 3.5 đang được xây dựng. Do đó mà dự án được sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện, liên kết với các tuyến trọng điểm khác của thành phố, tạo sự tiện lợi cho việc di chuyển.

Dự án nằm trong huyện Hoài Đức, khu vực đang nằm trong quy hoạch phát triển của thành phố, cơ sở hạ tầng ngày một phát triển, các dự án đô thị và chung cư thi nhau mọc lên, kéo theo sự gia tăng dân số, tốc độ đô thị hóa cao, mật độ dân số đông khiến cho nhu cầu mua sắm sinh hoạt cũng ngày một lớn. 

Phối cảnh khu đô thị An Lạc Green Symphony


Đây được coi là nguồn khách hàng dồi dào và ổn định giúp các nhà đầu tư có thể khai thác và đầu tư sinh lời bền vững. Bên cạnh đó, các căn shophouse được thiết kế rộng thoáng,hợp lý, có nhà để xe riêng không chỉ phục vụ nhu cầu kinh doanh mà còn tiện lợi cho việc sinh sống.

Các căn shophouse được mở bán cách đây không lâu với giá dao động từ 50 - 60 triệu/m2. Với việc tích hợp nhiều đặc điểm nổi trội như vậy, đây là khoản đầu tư không chỉ hấp dẫn mà còn thu nhiều lợi nhuận bền vững. Chưa kể việc khi đi vào hoạt động, giá của các căn shophouse này còn có xu hướng tăng cao.

Bất động sản sinh lời từ việc gia tăng giá trị


Những căn shophouse thường có khả năng tăng giá trị hơn các phân khúc nhà ở. Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm của người dân cũng tăng cao, các căn shophouse trở thành phân khúc được tìm kiếm nhiều trên thị trường bất động sản, tuy nhiên nguồn cung của mặt hàng này lại khá hạn chế.

Quỹ đất tại các thành phố lớn ngày càng thu hẹp, trong khi các căn shophouse lại chiếm tỉ lệ khá thấp khiến tình trạng khan hiếm loại sản phẩm bất động sản này ngày một cao.
Nhà phố thương mại Vân Canh An Lạc

Khu vực phía Tây Hà Nội, nhất là tại huyện Hoài Đức, các dự án bất động sản ngày một phát triển, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh tay, tốc độ đô thị hóa cao sẽ là những nguyên nhân chính thúc đẩy giá trị của các căn shophouse tại An Lạc Green Symphony.

Đặc biệt, huyện Hoài Đức chính thức được lên quận năm 2020, tiềm năng giá trị bất động sản tại An Lạc Green Symphony nói chung và hệ thống căn shophouse nói riêng sẽ ngày một tăng cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

096 956 9191

XEM NHIỀU